25/03/2018

LẨU NẤM THIÊN ĐƯỜNG - “THẦN DƯỢC” CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHỈ CÓ Ở NÚI RỪNG TÂY BẮC

       Đến với Sa Pa không còn gì tuyệt hơn khi được ngồi trong không gian nhà hàng phong cách Nhật của hệ thống Phố nướng Sakura Sa Pa để thưởng thức BBQ và lẩu nấm Thiên Đường vừa ngon, ngọt, tốt cho sức khỏe, chuyên biệt và độc đáo, được chắt chiu tinh khiết và những gì quý báu nhất từ thiên nhiên, món ăn có giá trị đẳng cấp về chất lượng.

Đặc biệt Lẩu nấm Thiên Đường của Nhà hàng Phố nướng Sakura Sa Pa được nhiều người ví như một liều thuốc tăng cường sinh lực cho đàn ông và làm đẹp cho phụ nữ…nên được nhiều phụ nữ sành ăn ưa thích.

Lẩu nấm được làm từ một loại nguyên liệu đặc biệt đó là nấm quý hoàn toàn mọc tự nhiên trên núi cao, hoặc trong rừng thông hoặc trong tuyết trắng dưới rễ những cây Tùng có tuổi ngàn năm. Nấm quý từng là cống vật các vị hoàng đế ngày xưa như hiện tại đang có mặt tại Sakura Sa Pa để phục vụ thực khách như nấm Kê Tùng, nấm Bụng Dê, nấm Tùng Nhung, các loại nấm Gan Bò đen - vàng - mỹ vị, nấm Đông Trung Hạ Thảo với vị thơm đặc trưng… mỗi loại nấm có công dụng và hương vị khác nhau như nấm Bụng Dê mùi thơm dễ chịu, thịt tươi ngon có tác dụng cường dương, bổ gan và dạ dày; nấm Tùng Nhung dày và béo có tác dụng giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, điều trị bệnh tiểu đường và chống ung thư; nấm Kê Tùng mang mùi vị thơm ngon của thịt gà, thịt nấm béo, non có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao...Ngoài ra còn có nấm bạch linh, nấm cây chè, nấm đùi gà, nấm hành đỏ, nấm mối đen... đó đều là những loại nấm lấy từ thiên nhiên, chủ yếu được nhập khẩu.

Nấm tươi được hái về, giữ nguyên gốc, chuyển thẳng đến kho làm lạnh, đặc biệt với các loại nấm ở vùng núi cao thì việc bảo quản dưới chế độ lạnh sẽ càng làm cho nấm tươi và giữ được độ giòn, dai. Nấm là một nguyên liệu mang đến chúng ta nhiều bất ngờ, rất phong phú, trong chế biến thì mùi vị ngon và tự nhiên.

Từ bước chân đầu tiên vào nhà hàng Sakura Sa Pa, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm không thể lẫn vào đâu được của nồi lẩu nấm nghi ngút khói như lan tỏa, thôi thúc cảm giác muốn được thưởng thức ngay. Một bát canh nấm thanh thanh, ngọt ngọt, ngát mùi thơm từ thiên nhiên khai vị cho bữa tiệc “sang chảnh”, nó kích thích toàn bộ các giác quan, mang đến nguồn sinh khí mới, dồi dào và sảng khoái cho cơ thể bạn.

Thay vì phải đợi một dịp nào đó sang tận Hàn Quốc, Nhật Bản, thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức món lẩu nấm thiên nhiên Thiên Đường tại 02 nhà hàng Sakura Lào Cai và Sa Pa.

_________________

🍣 Phố nướng Sakura Sapa 
🏠 Add: Số 024, Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam (tầng 1 khách sạn Sao Phương Bắc, đối diện bờ hồ Sa Pa) 
☎️ Hotline:0986 952 118

🌎 www.facebook.com/PhonuongSakura
🌈 https://phonuongsakurasapa.com