25/03/2018

KHẮT KHE TRONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN - NHÀ HÀNG PHỐ NƯỚNG SAKURA SA PA

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi sự cầu kì và khắt khe trong chế biến. Từng món ăn được ví như một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự công phu, sáng tạo không ngừng của những người đầu bếp tài hoa, tất cả các món ăn Nhật đều phải tuân theo quy tắc “Tam Ngũ” là: Ngũ vị, Ngũ sắc và Ngũ pháp. Trong đó, Ngũ vị bao gồm ngọt, chua, cay, đắng, mặn; Ngũ sắc có trắng, vàng, đỏ, xanh, đen; và cuối cùng Ngũ pháp chính là các cách thức chế biến sống, ninh, nướng, chiên, hấp.

Đi cùng với quan niệm “ngũ vị”, Phố nướng Sakura SaPa mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị với sự pha trộn độc đáo giữa những giá trị truyền thống cùng những nét phá cách trẻ trung, tươi mới từ bản thân tên gọi cho tới hình thức món ăn. Không chỉ được khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua các món ăn đặc sắc như: Sushi các loại đa dạng bắt mắt, các món sashimi tươi ngon, những món nướng đậm đà, thực khách còn được “mãn nhãn” bởi bộ sưu các món ăn lên đến hơn 300 món tinh hoa Nhật Bản.

Hãy ghé thăm Sakura Sa Pa ngay hôm nay để thưởng thức những sản vật của mùa và một trong những món bạn không nên bỏ qua.

________________

🍣 Phố nướng Sakura Sapa 
🏠 Add: Số 024, Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam (tầng 1 khách sạn Sao Phương Bắc, đối diện bờ hồ Sa Pa) 
☎️ Hotline:0986 952 118

🌎 www.facebook.com/PhonuongSakura
🌈 https://phonuongsakurasapa.com